Vẻ Đẹp Tâm Hồn

Vẻ Đẹp Tâm Hồn

The Beauty Inside (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Vẻ Đẹp Tâm Hồn, The Beauty Inside 2015

Phim Vẻ đẹp tiềm ẩn - Beauty Inside là bộ phim điện ảnh mới nhất của nữ diễn viên có nụ cười tỏa nắng Han Hyo Joo.  Truyện phim kể về môt anh chàng Woo Jin mang trong người căn bệnh kỳ lạ mỗi sáng tỉnh giấc đều trở thành một người hoàn toàn khác với gương mặt khác, hình dáng khác thậm chí cả giới tính cùng khác nhưng bên trong Woo Jin vẫn chỉ là Woo Jin.

Vẻ Đẹp Tâm Hồn XmtpIyF

Lee Soo phải đối diện với những khuôn mặt xa lạ mỗi sáng thức dậy.

Với chứng bệnh lạ, Woo Jin gần như không tiếp xúc với ai ngoài mẹ và người bạn thân. Nhưng có không ít lần ngay cả mẹ và bạn thân cũng không thể nhận ra anh dưới hình hài một con người xa lạ. Woo Jin cứ lặng lẽ sống trong tình cảnh này cho đến một ngày anh gặp cô gái có lên Lee Soo. Tình yêu đã khiến cho Woo Jin quyết tâm sống đúng với bạn thân mình và thổ lộ nỗi lòng với Lee Soo.

Phát hiện ra bạn trai mắc căn bệnh lạ, Lee Soo hoàn toàn bất ngờ và sửng sốt đặc biệt khi nhìn thấy hình dáng của Woo Jin dưới diện mạo của một cô gái. Vì mỗi ngày vàng thích nghi với một khuôn mặt xa lạ của bạn trai, Lee Soo bắt đầu rơi vào khủng hoảng. Cô nhận được khá nhiều lời đàm tiếu vì mỗi ngày ra ngoài với một người đàn ông khác nhau.

Vẻ Đẹp Tâm Hồn E180ZFu

Lee Soo có lúc ở bên người bạn trai trung niên...

Vẻ Đẹp Tâm Hồn Mh4ywsv

... có khi lại đi chơi cùng một cô gái.

Liệu chuyện tình của anh chàng mỗi ngày một khuôn mặt  - Woo Jin và cô gái đáng yêu, dịu dàng - Lee Soo có đi đến hồi kết? Liệu vẻ đẹp tâm hồn bên trong có chiến thắng khuôn mặt bên ngoài, hãy cũng xem Vẻ đẹp tâm hồn trên Bomtan.net.

xem phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn viesub, Lịch Chiếu Phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn, xem Vẻ Đẹp Tâm Hồn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Vẻ Đẹp Tâm Hồn tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Vẻ Đẹp Tâm Hồn Thuyết Minh, Vẻ Đẹp Tâm Hồn youtube, Vẻ Đẹp Tâm Hồn Vietsub, Vẻ Đẹp Tâm Hồn Lồng Tiếng