Tôi Là Nhân Chứng

Tôi Là Nhân Chứng

The Witness (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Tôi Là Nhân Chứng, The Witness 2015

Phim Tôi Là Nhân Chứng - Witness được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Blind" với sự tham gia của hai diễn viên chính Dương Mịch và Lộc Hàm. Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn cô gái mù trong phim, Dương Mịch đã tới trường mù học hỏi thêm về cử chỉ, động tác của người khiếm thị.

Tôi Là Nhân Chứng P0oLYVE

Dương Mịch và Lộc Hàm hợp tác khác ăn ý trong Tôi là nhân chứng.

Bộ phim kể về 1 cô gái mù là nhân chứng duy nhất có mặt tại hiện trường của một vụ án. Trong quá trình điều tra vụ án, có một cậu nhóc xuất hiện với vai trò là nhân chứng thứ 2. Nếu như cô gái mù (Dương Mịch) có khả năng thính giác nhạy bén, cậu nhóc láu cá (Lộc Hàm) có khả năng quan sát tốt. Cả hai đã đưa ra khá nhiều lời khai giúp ích cho quá trình điều tra.

Tôi Là Nhân Chứng P2CLDXa

Vì quyết định ra làm nhân chứng, cô gái mù (Dương Mịch) không ít lần gặp nguy hiểm.

Nhưng, cũng chính vì quyết định làm nhân chứng cho vụ án mạng mà cô gái mù và cậu nhóc học sinh gặp nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Câu chuyện "Tôi là nhân chứng" sẽ kết thúc thế nào mời các bạn cùng xem phim trên Bomtan.net.

xem phim Tôi Là Nhân Chứng viesub, Lịch Chiếu Phim Tôi Là Nhân Chứng, xem Tôi Là Nhân Chứng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Tôi Là Nhân Chứng tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Tôi Là Nhân Chứng tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Tôi Là Nhân Chứng tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Tôi Là Nhân Chứng Thuyết Minh, Tôi Là Nhân Chứng youtube, Tôi Là Nhân Chứng Vietsub, Tôi Là Nhân Chứng Lồng Tiếng