Tình Yêu Thứ Ba

Tình Yêu Thứ Ba

The Third Way Of Love (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Tình Yêu Thứ Ba, The Third Way Of Love 2015

Phim Tình yêu thứ 3 là tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn mạng Tự Do Hành Tẩu. Bộ phim kể về chuyện tình của nữ luật sư Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và thiếu gia giàu có Lâm Khải Chính (Song Seung Hun).

Tình Yêu Thứ Ba tc35lVH

Tình yêu thứ ba thu hút khán giả bởi đây là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Tự Do Hành Tẩu.

Trâu Vũ biết chuyện em gái mình Trâu Nguyệt (Mạnh Giai) vì yêu Lâm Khải Chính của tập đoàn Chí Lâm mà tự tử. Quá tức giận, Trâu Vũ đã đến tìm Lâm Khải Chính để tính sổ. Nhưng, khi tới nơi cô mới phát hiện ra thì ra Trâu Nguyệt là luôn là người yêu đơn phương Lâm Khải Chính. Đó cũng là lần đầu Trâu Vũ và Lâm Khải Chính gặp gỡ nhau. Sau đó, cả hai lại có cơ duyên hội ngộ khi một công nhân nhảy lầu tự tử.

Tình Yêu Thứ Ba MXocVii

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong tạo hình nữ luật sư Trâu Vũ.

Tình Yêu Thứ Ba zKlzvGJ

Song Seung Hun điển trai trong vai thiếu gia giàu có Lâm Khải Chính.

Sau nhiều lần tiếp xúc, Lâm Khải Chính bắt đầu nảy sinh tình cảm với Trâu Vũ lúc nào không hay. Anh quyết tâm theo đuổi cô nàng luật sư mạnh mẽ này. Từ sự từ chối ban đầu đến sự cảm động sau đó, cuối cùng Trâu Vũ cũng thừa nhận tình cảm thực sự của mình.

Chính lúc này, Lâm Khởi Chính vì lợi ích của gia đình mà bị ép đính hôn với Giang Tâm Dao (Giang Ngữ Thần), Trâu Nguyệt, em gái của Trâu Vũ vẫn một lòng dành tình cảm cho chàng thiếu gia điển trai. Liệu chuyện tình của Lâm Khải Chính và Trâu Vũ có một cái kết hạnh phúc hay không?

Tình Yêu Thứ Ba O57wTpf

Tình yêu thứ ba là bộ phim "kết duyên" Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi.

Được biết, Tình yêu thứ ba chính là bộ phim "làm mai" cho Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi. Sau khi bộ phim hoàn thành, cặp đôi Hoa - Hàn này cũng chính thức công khai tình cảm. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía fan.

Cùng đón xem phim Tình yêu thứ 3 trên Bomtan.vn.

xem phim Tình Yêu Thứ Ba viesub, Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Thứ Ba, xem Tình Yêu Thứ Ba vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Tình Yêu Thứ Ba tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Tình Yêu Thứ Ba tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Tình Yêu Thứ Ba tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Tình Yêu Thứ Ba Thuyết Minh, Tình Yêu Thứ Ba youtube, Tình Yêu Thứ Ba Vietsub, Tình Yêu Thứ Ba Lồng Tiếng