Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

The Fault, Dear Friend (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, The Fault, Dear Friend 2015

Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân - The Fault, Dear Friend là câu chuyện nói về 2 cô gái chơi với nhau từ nhỏ và luôn cùng nhau vượt qua những khó khăn nhất của cuộc đời. Thậm chí ngay cả khoảnh khắc bị bạn trai bỏ rơi cả hai cô gái vẫn luôn ở bên nhau, an ủi động viên nhau.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 0n1iIX5

Đôi bạn thân rất thân từ khi còn bé.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân bEz0vcl

Tình cảm của họ thay đổi trước sự xuất hiện của một chàng trai.

Nhưng, tình cảm như chị em ruột của đôi bạn thân này biến đổi trước sự xuất hiện của một chàng trai. Vì tình yêu, vì lòng đố kỵ, cả hai bỗng chốc trở thành kẻ thù tranh giành tình yêu của anh ấy. Tình bạn trong sáng ngày nào của họ biến mất và thay thế vào đó là hình ảnh hai con người mưu mô và tàn nhẫn với chính người mình từng yêu quý nhất.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân F87KGiV

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 0bprNpo

Tình bạn và tình yêu của cô gái biến mất khi bị người yêu và bạn thân phản bội.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân là một phần phim ngắn thuộc loạt phim Club Friday The Series 6 nổi tiếng tại Thái với hàng loạt các phim ngắn về nhiều phiên bản tình yêu và tình huống muôn hình vạn trạng mà các cặp đôi phải đối mặt thu hút đông đảo người xem. Nhưng, không thể phủ nhận bộ phim ngắn này là tác phẩm đình đám nhất.

Cùng xem phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân trên Bomtan.net!

 
xem phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân viesub, Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, xem Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Thuyết Minh, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân youtube, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Vietsub, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Lồng Tiếng