Tần Thời Minh Nguyệt

Tần Thời Minh Nguyệt

Qin's Moon (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Tần Thời Minh Nguyệt, Qin's Moon 2015

Phim Tần Thời Minh Nguyệt - Qin' Moon mang ý nghĩa là "Thời Tần Trăng Sáng", được trích từ một bài thơ nổi tiếng. Phim đề cập đến tên của hai vị anh hùng: Minh trong Thiên Minh, Nguyệt trong Nguyệt Nhi.

Lấy bối cảnh thời cuộc lúc bấy giờ đã định, nhưng loạn thế chưa chấm dứt. Thiên hạ đệ nhất kiếm khách, cận vệ của Thủy Hoàng là Cái Nhiếp dẫn con trai của một cố nhân, lẩn tránh sự truy sát của Tần Vương. Lúc này cậu bé Thiên Minh vẫn hoàn toàn không hay biết gì về thân phận thực sự của mình.

Tần Thời Minh Nguyệt 0Owr81M

Poster chính thức của Tần thời minh nguyệt.

Tần Thời Minh Nguyệt sZHvosh

4 diễn viên chính của bộ phim.

Tại biên cảnh Tần quốc, Tàn Nguyệt cốc, Cái Nhiếp một người một kiếm diệt 300 thiết kỵ quân Tần. Doanh Chính phẫn nộ, lệnh cho thừa tướng Lý Tư phải tìm cách diệt trừ tất cả thế lực chống Tần. Lý Tư đề xuất sách lược dĩ độc công độc, dùng giang hồ để diệt giang hồ. Quỷ Cốc truyền nhân - quý tộc nước Hàn là Vệ Trang, 12 năm trước vốn là đồng môn sư đệ với Cái Nhiếp, lúc nào cũng nung nấu ý định đánh bại Cái Nhiếp, đoạt lấy danh hiệu đệ nhất kiếm. Vì vậy y đã bất chấp nhục thân, tu luyện cấm thuật của Quỷ Cốc phái, thực lực cao thâm khôn lường.

Tần Thời Minh Nguyệt lJA14Pi

Tần thời minh nguyệt đang là bộ phim thu hút khán giả truyền hình.

Lý Tư dùng Cái Nhiếp làm mồi nhử, dụ Vệ Trang xuất kích. Trên đường đào vong, Thiên Minh đã kết giao với hậu nhân tướng quân nước Sở là Thiếu Vũ, cùng các cao thủ của Mặc gia, và thiếu nữ có thân thế bí ẩn Cao Nguyệt. Lúc này thủ hạ của Vệ Trang là Tứ đại thiên vương cũng lần lượt xuất hiện truy sát bọn người Thiên Minh...

Cùng xem phim Tần Thời Minh Nguyệt - Qin' Moon 2015 trên Bomtan.net!

xem phim Tần Thời Minh Nguyệt viesub, Lịch Chiếu Phim Tần Thời Minh Nguyệt, xem Tần Thời Minh Nguyệt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Tần Thời Minh Nguyệt tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Tần Thời Minh Nguyệt tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Tần Thời Minh Nguyệt tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Tần Thời Minh Nguyệt Thuyết Minh, Tần Thời Minh Nguyệt youtube, Tần Thời Minh Nguyệt Vietsub, Tần Thời Minh Nguyệt Lồng Tiếng