Hai Tuần

Hai Tuần

Two Weeks (2013)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Hai Tuần, Two Weeks 2013

Phim Phải sống - Two Weeks (2 tuần) là câu chuyện về anh chàng Jang Tae San (Lee Jun Ki) và công cuộc tìm cách để cứu chữa cho đứa con gái mắc bệnh hiểm nghèo.

Vốn là một chàng trai lương thiện nhưng Jang Tae San lại bị buộc tội giết người. Trong quá trình nỗ lực tìm cách minh oan cho mình, Jang Tae San bất ngờ phát hiện ra Seo In Hye (Park Ha Sun), mối tình đầu bị anh bỏ rơi đã mang thai đứa con gái của anh mà anh không hề hay biết.

Hai Tuần 6SnO1pA

Dàn diễn viên chính trong phim.

Hai Tuần LI1i2Zp

Jang Tae San và In Hye là mối tình đầu của nhau.

Vì yêu Jang Tae San, In Hye đã một mình nuôi con. Nhưng, số phận thật trớ trêu khi lúc Jang Tae San đang bị đuổi bắt anh lại phát hiện ra mình có một đứa con gái và cô bé bị mắc bệnh máu trắng. Quyết tâm chạy đua với tử thần, tìm cách minh oan cho mình và cứu con gái, Jang Tae San đối đầu với không ít nguy hiểm. Trong quá trình giải oan, Jang Tae San gặp công tố viên xinh đẹp hết mình vì công lý Park Jae Kyung (Kim So Yeon). Chính cô là người đã giúp đỡ anh vượt qua nhiều thử thách gam go khi đối mặt với kẻ xấu.

Hai Tuần 9hEP0k1

Jang Tae San đối mặt với nguy hiểm cố sống sót để cứu con gái.

Hai Tuần Gte06gY

Khoảnh khắc hạnh phúc của hai bố con Jang Tae San khi lần đầu gặp mặt.

Liệu Tae San có thể cứu giúp được con gái trong hoàn cảnh khó khăn này? Hãy cũng xem phim Phải sống trên Bomtan.net.

xem phim Hai Tuần viesub, Lịch Chiếu Phim Hai Tuần, xem Hai Tuần vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Hai Tuần tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Hai Tuần tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Hai Tuần tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Hai Tuần Thuyết Minh, Hai Tuần youtube, Hai Tuần Vietsub, Hai Tuần Lồng Tiếng