Nụ Hôn Định Mệnh

Nụ Hôn Định Mệnh

Kiss Me (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Nụ Hôn Định Mệnh, Kiss Me 2015

Phim Nụ hôn định mệnh - Kiss Me phiên bản Thái là một trong những tác phẩm chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Itazura Na Kiss / Nụ Hôn Tinh Nghịch. Trước Thái Lan đã có khá nhiều nước remake lại bộ truyện đình đám này lên màn ảnh trong đó nổi tiếng nhất là phiên bản của Nhật Bản và Đài Loan. Mặc dù là nước đi sau nhưng không thể phủ nhận Nụ hôn định mệnh phiên bản Thái có sức hút riêng phù hợp với thị hiếu của khán giả.

Nụ Hôn Định Mệnh pwSmEFk

Dàn diễn viên chính trong phim.

Vẫn là câu chuyện về một cô nàng ngốc ngếch đem lòng thích một anh chàng có IQ lên đến 200 tại trường trung học, nhưng gần như một số tình huống trong Nụ hôn định mênh phiên bản Thái lại có sự cải biên mới lạ và đáng yêu hơn.

Trong tập đầu tiên, cô nàng Taliw (Aom) đã tình cờ gặp anh chàng thiên tài Ten Ten (Mike Angelo) ở trường nơi cô đang theo học. Thấy chú mèo bị mắc kẹt trên cây, Ten Ten đã giúp Taliw đưa nó xuống. Trong khoảnh khắc đó, Taliw đã trúng tiếng sét ái tình và đem lòng thích Ten Ten. Thậm chí, cô nàng ngốc nghếch này còn cho rằng mình vừa bị cướp mất nụ hôn đầu đời.

Nụ Hôn Định Mệnh GKkUzKZ

Taliw trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp Ten Ten.

Nụ Hôn Định Mệnh 6IyTIOq

Cặp đôi diễn viên Mike-Aom nổi tiếng xứ sở chùa vàng.

Phim Nụ hôn định mệnh sẽ liên tục được cập nhật trên Bomtan.net.

xem phim Nụ Hôn Định Mệnh viesub, Lịch Chiếu Phim Nụ Hôn Định Mệnh, xem Nụ Hôn Định Mệnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Nụ Hôn Định Mệnh tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Nụ Hôn Định Mệnh tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Nụ Hôn Định Mệnh tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Nụ Hôn Định Mệnh Thuyết Minh, Nụ Hôn Định Mệnh youtube, Nụ Hôn Định Mệnh Vietsub, Nụ Hôn Định Mệnh Lồng Tiếng