Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Youth Never Returns (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được, Youth Never Returns 2015

Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được - Youth never returns 2015 là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm mạng Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống của tác giả Cố Vĩ. Phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của “cô nàng dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) và “chàng ca sĩ tài năng” Vương Huy (Trương Hàn).

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được m2lGw2B

Trần Kiều Ân và Trương Hàn tái hợp trong Nếu thanh xuân không giữ lại được.

Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp trên, sau khi vừa trải qua kỳ quân sự. Vương Huy đã hát ca khúc “Cô nương nơi trấn nhỏ” của Đào Triết khiến cô nhớ nhà da diết đến nỗi bật khóc. Từ lúc đó, Châu Tuệ bắt đầu có tình cảm với Vương Huy.

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được 7GkpsqH

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được ecuMSvn

Trương Hàn gây ấn tượng với giọng ca tuyệt vời.

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được ReTtXnM

Trần Kiều Ân đổ gục trước màn trình diễn của Trương Hàn.

Trong suốt hơn mười năm, kể từ thời điểm khi họ lần đầu gặp nhau tại đại học cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường, bước vào xã hội, mối tình của họ đã trải qua vô vàn biến cố, họ cũng đã từng nghĩ đến chuyện chia tay… Liệu cả hai sẽ có một kết thúc viên mãn?

Cùng xem phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được trên Bomtan.net!

xem phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được viesub, Lịch Chiếu Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được, xem Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Thuyết Minh, Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được youtube, Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Vietsub, Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được Lồng Tiếng