Nàng Mèo Đỏng Đảnh

Nàng Mèo Đỏng Đảnh

Imaginary Cat (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Nàng Mèo Đỏng Đảnh, Imaginary Cat 2015

Phim Nàng Mèo Đỏng Đảnh - Imaginary Cat là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc về loài mèo và cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nam diễn viên Yoo Seung Ho sau khi xuất ngũ. Trong phim Yoo Seung Ho sẽ làm bạn với chú mèo và cùng nhau trải qua cuộc sống với khá nhiều rắc rối.

          Nàng Mèo Đỏng Đảnh boA6vQK

              Hyun Joong Hyun nhặt được một chú mèo ngoài đường và quyết định nuôi dưỡng chú ta.

Hyun Joong Hyun (Yoo Seung Ho) là một người chuyên viết truyện tranh webtoon làm việc bán thời gian tại một hiệu sách. Đây vốn là công việc mơ ước của Hyun Joong Hyun nhưng vì bản tính tự cao tự đại và ngỗ ngược mà cậu gặp không ít khó khăn. Một ngày nọ, Joong Hyun gặp được một chú mèo và quyết định nuôi nó.

          Nàng Mèo Đỏng Đảnh EcmOu9e

                                          Bạn diễn của Yoo Seung Ho là cô nàng Jo Hye Jung.

          Nàng Mèo Đỏng Đảnh Ci1iUae

                                          Yoo Seung Ho thích thú chơi đùa cùng chú mèo Bok Gil.

Kể từ sau khi nuôi chú mèo Bok Gil, Joong Hyun bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn để có thể nuôi sống được cả hai. Cậu cũng tìm hiểu nhiều điều về thế giới của loài mèo. Cả hai dù không phải là đồng loại nhưng lại rất yêu thương nhau, bù đắp và chữa lành những vết thương lòng cho nhau.

Hãy cùng xem tình bạn đáng yêu của Hyun Joong Hyun và chú mèo Bok Gil trong bộ phim Nàng Mèo Đỏng đảnh trên Bomtan.net.

xem phim Nàng Mèo Đỏng Đảnh viesub, Lịch Chiếu Phim Nàng Mèo Đỏng Đảnh, xem Nàng Mèo Đỏng Đảnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Nàng Mèo Đỏng Đảnh tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Nàng Mèo Đỏng Đảnh tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Nàng Mèo Đỏng Đảnh tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Nàng Mèo Đỏng Đảnh Thuyết Minh, Nàng Mèo Đỏng Đảnh youtube, Nàng Mèo Đỏng Đảnh Vietsub, Nàng Mèo Đỏng Đảnh Lồng Tiếng