Mỹ Nhân Hành Động

Mỹ Nhân Hành Động

Bounty Lady (2013)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Mỹ Nhân Hành Động, Bounty Lady 2013

phim My Thịnh Lady (Bounty Lady) Hương Quảng Nam (Huỳnh Tử Hoa), một quý ông thời thượng vô cùng phong cách, là giám đốc sáng tạo của một công ty PR. Vì một sự cố trong quá khứ, mà Quảng Nam luôn thấy mình đồng cảm với cảnh ngộ của những người phụ nữ bị cho là "hàng tồn kho", và quyết định giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực bằng cách hướng dẫn họ cách biến đổi hoàn toàn cuộc đời.

 

Cuộc đời của Quảng Nam gặp phải bước ngoặt lớn khi người phụ nữ trong quá khứ đột nhiên xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh. Thịnh Hoa Lôi (Từ Tử San), bị xem là người tình của ông chủ Quảng Nam, đồng thời cũng là người đã trải qua "tình một đêm" với anh. Một ngày nọ, cô xuất hiện ở công ty anh. Vì những hiểu lầm với Quảng Nam trước đây, mà Hoa Lôi có được cơ hội làm việc tại công ty Quảng Nam với vị trí ngang hàng anh. Cả hai nhanh chóng trở thành kẻ thù không đội trời chung, người này đấu tranh để vượt qua người kia trong cuộc chiến công việc. Một thời gian sau, Hoa Lôi phát hiện Quảng Nam không tệ như vẻ ngoài của mình, và Quảng Nam cũng tìm thấy sự chân thành phía sau lớp vỏ ngoài của Hoa Lôi. Nhìn thấy cái đẹp bên trong người phụ nữ "tồn kho" này, Quảng Nam quyết định đưa cô vào trong dự án tiếp theo của mình, biến đổi cô trở thành người phụ nữ hoàn hảo để xứng đôi với Hoàng tử quyến rũ của mình.

 

xem phim Mỹ Nhân Hành Động viesub, Lịch Chiếu Phim Mỹ Nhân Hành Động, xem Mỹ Nhân Hành Động vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Mỹ Nhân Hành Động tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Mỹ Nhân Hành Động tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Mỹ Nhân Hành Động tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Mỹ Nhân Hành Động Thuyết Minh, Mỹ Nhân Hành Động youtube, Mỹ Nhân Hành Động Vietsub, Mỹ Nhân Hành Động Lồng Tiếng