Lục Long Phi Thiên

Lục Long Phi Thiên

Six Flying Dragons (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Lục Long Phi Thiên, Six Flying Dragons 2015

Phim Lục long phi tiên - Six Flying Dragons là bộ phim kể về câu chuyện của những ngày đầu thành lập của triều đại Joseon mới đã được xây dựng bởi vua Tae Jo và Thủ tướng Jung Do Jeon. Trong đó, 6 nhân vật nổi bật trong giai đoạn bất ổn sẽ là trung tâm của câu chuyện.

Lục Long Phi Thiên oR4rXZ2

6 "con rồng" làm lên một triều đại mới.

Hoàng tử Lee Bang Won (cũng viết là Yi Bang Won) là con trai thứ năm của vua Tae Jo người đã có một tham vọng lớn để biến Joseon để một chế độ quân chủ tuyệt đối, đó là chống lại hệ tư tưởng Jong Do Jeon. Cũng giống như nhiều triều đại mới sinh trên thế giới, các cuộc xung đột đổ máu để giành được quyền lực hoàng gia xảy ra hầu hết các lần giữa các gia đình hoàng gia.

Lục Long Phi Thiên TtAl9tH

Yoo Ah In và Shin Se Kyung cùng tái hợp trong tác phẩm lần này.

Six Flying Dragons Là bộ phim Drama cổ trang mới của đài SBS là tác phẩm của đội ngũ từng sản xuất Tree With Deep Roots phim kể câu chuyện về nhà Vua Taejong Yi Bang Won (Yoo Ah In) và cuộc xung đột đường lối cai trị nhà nước vào đầu triều đại Joseon. Nhân vật đối địch lớn nhất của Yi Bang Won chính là học giả Jung Do Jeon (Kim Myung Min), người đã phò tá và giúp cha Yi Bang Won (tức Yi Seong Gye) lên ngôi sáng lập ra triều đại Joseon.

Cùng xem phim Lục long phi tiên trên Bomtan.net!

xem phim Lục Long Phi Thiên viesub, Lịch Chiếu Phim Lục Long Phi Thiên, xem Lục Long Phi Thiên vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Lục Long Phi Thiên tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Lục Long Phi Thiên tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Lục Long Phi Thiên tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Lục Long Phi Thiên Thuyết Minh, Lục Long Phi Thiên youtube, Lục Long Phi Thiên Vietsub, Lục Long Phi Thiên Lồng Tiếng