Ký Ức

Ký Ức

Remember (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Ký Ức, Remember 2015

Phim Ký Ức - Remember - War of the Son Seo là dự án đầu tiên của nam diễn viên Yoo Seung Ho kể từ sau khi anh xuất ngũ. Bởi vậy, khán giả đặc biệt là các fan rất chờ đón sự xuất hiện của anh trên màn ảnh nhỏ. Trong Ký Ức, Yoo Seung Ho sẽ vão vai anh chàng Jin Woo mắc hội chứng đặc biệt Hyperthymesiav (hội chứng trí nhớ siêu phàm). Chính nhờ hội chứng này mà Jin Woo có thể nghi nhớ hầu hết những chuyện xảy ra từng ngày, từng giờ của mình một cách chi tiết đến hoàn hảo.

Ký Ức Qh0soyx

Ký Ức wXF84yq

Với khả năng siêu phàm này, Jin Woo nỗ lực trở thành một luật sư và tìm cách minh oan cho sự trong sạch của bố - ông Seo Jae Hyuk (Jun Kwang Ryul đóng). Tuy nhiên, đúng thời điểm này thì bố anh lại bắt đầu mắc chứng bệnh suy giảm trí nhớ. Jin Woo phải tìm cách nào để minh oan cho bố mình?

Ngoài sự tham gia của Yoo Seung Ho, phim Ký Ức còn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young trong vai cô bạn thời thơ ấu của Jin Woo - Lee In Ah. Mặc dù không mấy chắc chắn ngành luật có hợp với mình hay không nhưng sau khi nghe đến vụ án của bố Jin Woo, Lee In Ah đã hoàn toàn suy nghĩ lại. Cô quyết tâm đồng hành cùng người bạn để tìm ra công lý. Trong khoảng thời gian sát cánh bên Jin Woo, tình cảm của Lee In Ah bắt đầu nảy nở từ lúc nào mà cô không hề hay biết...

Ký Ức qj7XIC6

Phim Ký Ức phát sóng vào các ngày thứ 4, 5 hàng tuần. Bomtan. net sẽ cập nật những tập mới nhất của bộ phim vào ngày hôm sau.

xem phim Ký Ức viesub, Lịch Chiếu Phim Ký Ức, xem Ký Ức vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Ký Ức tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Ký Ức tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Ký Ức tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Ký Ức Thuyết Minh, Ký Ức youtube, Ký Ức Vietsub, Ký Ức Lồng Tiếng