Đại Chiến Cô Dâu

Đại Chiến Cô Dâu

Bride Wars (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Đại Chiến Cô Dâu, Bride Wars 2015

Phim Đại chiến cô dâu - Bride Wars là một trong những bộ phim ấn tượng của hai nữ diễn viên Angelababy và Nghê Ni. Bộ phim xoay quanh hai cô gái là bạn thân với nhau từ thủa nhỏ Mã Lệ và Hà Tĩnh. Thủa nhỏ, hai cô bé từng tham dự một đám cưới hoành tráng và lãng mạng và luôn mơ ước sau này lớn lên có thể gặp được bạch mã hoàng tử và có một hôn lễ đình đám như vậy.

Đại Chiến Cô Dâu I4qEHLA

Đôi bạn thân mơ mộng về một đám cưới hoành tráng.

Đại Chiến Cô Dâu gA1Arp1

Cả hai tìm đủ mọi cách để tổ chức hôn lễ linh đình nhất.

Nhiều năm sau, hai cô bé con ngày nào giờ đã trở thành những cô gái xinh đẹp và có những bạch mã của riêng mình. Mơ ước thủa nhỏ trong Mã Lệ và Hà Tĩnh bắt đầu trỗi dậy. Cả hai muốn cùng bạn trai nhanh chóng tổ chức đám cưới. Nhưng, bạn trai của hai cô gái vẫn cố tình tìm cách trì hoãn. Bằng những chiêu trò độc của mình, Mã Lệ và Hà Tĩnh đã đẩy nhanh tiến trình tổ chức hôn lễ.

Đại Chiến Cô Dâu XNHHVEy

Mã Lệ và Hà Tĩnh "từ bạn thành thù" chỉ vì muốn có một lễ kết hôn hoành tráng.

Nhưng, mọi việc không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió như đôi bạn thân này tưởng tượng. Khách sạn, nơi Mã Lệ và Hà Tĩnh nhắm tới đã được đặt kín chỗ trong vòng 3 năm tới và chỉ thừa một ngày duy nhất. Bằng tất cả thủ đoạn của mình, cặp bạn thân ngày nào tìm cách đấu đá nhau không khoan nhượng để "xí phần" khách sạn.

Với lối diễn xuất nhí nhố của Angelababy và Nghê Ni, Đại chiến cô dâu giúp khán giả có những tràng cười thú vị. Cùng xem và cảm nhận bộ phim trên Bomtan.net.

xem phim Đại Chiến Cô Dâu viesub, Lịch Chiếu Phim Đại Chiến Cô Dâu, xem Đại Chiến Cô Dâu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Đại Chiến Cô Dâu tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Đại Chiến Cô Dâu tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Đại Chiến Cô Dâu tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Đại Chiến Cô Dâu Thuyết Minh, Đại Chiến Cô Dâu youtube, Đại Chiến Cô Dâu Vietsub, Đại Chiến Cô Dâu Lồng Tiếng