Cứu Thế

Cứu Thế

Healer (2014)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Cứu Thế, Healer 2014

Phim Cứu Thế - Healer được chắp bút bởi biên kịch Song Ji Na. Bộ phim kể về cuộc sống của những người trẻ tuổi vốn sống tách biệt với những vấn đề gọi là chính trị hay xã hội nhưng cuối cùng cũng phải đứng lên để đối mặt với cái thế giới buồn tẻ mà các bậc cha mẹ đã để lại cho họ.

Măm 1980, một nhóm 5 bạn trẻ cùng nhau xây dựng một đài phát thanh và truyền hình bất hợp pháp với khát khao của tuổi trẻ và lí tưởng của mình. Nhưng cuộc sống khắc nghiệt đã phá hủy niềm tin và dạy cho họ một bài học đắt giá. 5 người bạn ngày nào có người đã chết, có người chịu án oan, có người không thể đi lại được.

Cứu Thế luo19gx

Dàn diễn viên chính của bộ phim.

Thế hệ thứ hai của những người trẻ tuổi năm nào đến tuổi trưởng thành. Seo Jung Hu (Ji Chang Wook) là kẻ chuyên đánh cắp những bí mật của người khác với kỹ năng phi thường - biệt danh "Healer". Chae Young Shin (Park Min Young) là một cô nàng phóng viên chuyên săn ảnh và luôn đào bới thông tin đời tư của người khác. Hai con người ở hai thế giới gần như hoàn toàn khác nhau nhưng lại gắn kết với nhau bởi quá khứ của những người đi trước.

Cứu Thế ioAudKL

Chae Young Shin (Park Min Young)

Cứu Thế F68nlam

Seo Jung Hu (Ji Chang Wook)

Kim Moon Ho 37 tuổi (Yoo Ji Tae) là một nhà báo nổi tiếng của một công ty truyền thông lớn, người duy nhất chứng kiến và hiểu toàn bộ sự thật về vụ việc những năm 1980, và đã quyết định giúp đỡ Seo Jung Hu, Chae Young Shin trở thành những nhà báo thực sự. Câu chuyện về những con người "Cứu thế" bắt đầu từ đó.

phim Cứu Thế - Healer là một bộ phim thuộc thế hệ con cháu của “Hourglass”. "Hourglass" là một bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 1995, bộ phim là một sự pha trộn giữa chính trị, tình cảm, hành động, cùng với diễn xuất tuyệt vời, và nó đã trở thành một trong những bộ phim có tỷ lệ xem đài cao nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc 64.5%.

xem phim Cứu Thế viesub, Lịch Chiếu Phim Cứu Thế, xem Cứu Thế vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Cứu Thế tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Cứu Thế tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Cứu Thế tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Cứu Thế Thuyết Minh, Cứu Thế youtube, Cứu Thế Vietsub, Cứu Thế Lồng Tiếng

Phim liên quan