Cuộc Chiến Với Phù Thủy

Cuộc Chiến Với Phù Thủy

(2018)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Cuộc Chiến Với Phù Thủy, 2018

Phim Cuộc chiến với phù thủy kể về cuộc chiến không cân sức giữa cô dâu mới của gia tộc Bundela Paridhi và thế lực ma quái bao gồm phù thủy Saudamini và con gái bà ta Majulika… Lời nguyền ấy bắt đầu ứng nghiệm khi Rajbir trưởng thành. Và cô dâu mới của anh là Ni Sa đã chết một cách bí ẩn trên đường đến buổi lễ đính hôn. Đến bốn năm sau đó, khi cả dòng tộc Bundela đang tưng bừng chuẩn bị buổi lễ đính hôn cho Rajbir thì tai họa lại một lần nữa ập đến.

Vợ sắp cưới của Rajbir là Paridhi – một nhà khảo cổ học trẻ. Vốn  không tin vào chuyện ma quỷ và những lời đồn đại về lời nguyền trong gia tộc nhà Rajbir nên cô vẫn quyết chí lấy anh. Đúng vào ngày diễn ra lễ đính hôn, Paridhi vô tình ghé vào đền thần Hanuman, nơi được xem là lá chắn bảo vệ mọi người khỏi sự đe dọa của ma quỉ và các thế lực bóng tối. Chính vì vậy mà cô đã đến nơi bình an để thực hiện lễ đính hôn với Rajbir.

Tức giận vì lời nguyền bị phá vỡ, phù thủy Saudamini đã chỉ dẫn cho con gái là Majulika dùng phép thuật thôi miên để mê hoặc và điều khiển linh hồn của Rajbir. Ban đầu Paridhi không tin vào lời của bà quản gia Sa Rốt rằng vị hôn phu của cô đã bị phù thủy thôi miên đánh cắp linh hồn. Tuy nhiên, sau đó cô đã phải chấp nhận rằng có một thế lực ma quỉ vẫn đang tồn tại và cố tình phá hoại cuộc hôn nhân của cô và Rajbir.

Cùng xem phim Cuộc chiến với phù thủy trên Bomtan.net nhé!

xem phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy viesub, Lịch Chiếu Phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy, xem Cuộc Chiến Với Phù Thủy vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Cuộc Chiến Với Phù Thủy tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Cuộc Chiến Với Phù Thủy tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Cuộc Chiến Với Phù Thủy Thuyết Minh, Cuộc Chiến Với Phù Thủy youtube, Cuộc Chiến Với Phù Thủy Vietsub, Cuộc Chiến Với Phù Thủy Lồng Tiếng

Phim liên quan