Cô Nàng Xinh Đẹp

Cô Nàng Xinh Đẹp

She Was Pretty (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Cô Nàng Xinh Đẹp, She Was Pretty 2015

Phim Cô nàng xinh đẹp - She Was Pretty là bộ phim truyền hình lãng mạn kể về cuộc gặp gỡ giữa hai người bạn thủa nhỏ gặp lại nhau sau nhiều năm. Những biến cố của cuộc đời khiến họ thay đổi và khác xa với vẻ ngoài trước kia. Nếu như cậu nhóc béo ú ngày nào giờ trở thành một anh chàng thành đạt và điển trai thì cô bé đáng yêu xinh đẹp trước kia bỗng chốc trở thành một cô nàng xấu xí.

       Cô Nàng Xinh Đẹp KGLTVXz

                                                              Dàn diễn viên chính của bộ phim.

Trong phim, Park Seo Joon sẽ vào vai Sung Joon, một phó tổng biên tập của tạp chí The Most danh tiếng, còn Hwang Jung Eum sẽ vào vai Hye Jin, một cô gái xấu xí, ngốc nghếch lận đận mãi mới xin vào làm việc tại The Most. Cả hai gặp nhau một cách tình cờ như số phận an bài nhưng chàng phó tổng biên tập lại không thể ngờ rằng cô gái xấu xí kia chính là người bạn thủa nhỏ - mối tình đầu của mình.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Sung Joon lại chính thức một lần nữa phải lòng cô nàng thử việc ngốc nghếch Hye Jin và lầm tưởng bạn thân của Hye Jin (Go Joon Hee) là người bạn thủa nhỏ của mình.

           Cô Nàng Xinh Đẹp dqRaUVY

                                                  Hwang Jung Eum sẽ vào vai cô nàng xấu xí.

            Cô Nàng Xinh Đẹp FDJ8ZFu

                                         Chàng phó tổng biên điển trai Park Seo Joon thủ vai.

Trước khi hợp tác trong Cô nàng xinh đẹp, Park Seo Joon và Hwang Jung Eum từng vào vai anh em nuôi trong phim Kill Me Heal Me. Trong Cô nàng xinh đẹp, cặp đôi này lại "bén duyên" một lần nữa.

Cùng xem phim Cô nàng xinh đẹp trên Bomtan.net

xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp viesub, Lịch Chiếu Phim Cô Nàng Xinh Đẹp, xem Cô Nàng Xinh Đẹp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Cô Nàng Xinh Đẹp tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Cô Nàng Xinh Đẹp tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Cô Nàng Xinh Đẹp Thuyết Minh, Cô Nàng Xinh Đẹp youtube, Cô Nàng Xinh Đẹp Vietsub, Cô Nàng Xinh Đẹp Lồng Tiếng