Chạy Đâu Cho Thoát

Chạy Đâu Cho Thoát

You’re All Surrounded (2014)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Chạy Đâu Cho Thoát, You’re All Surrounded 2014

Phim Chạy đâu cho thoát - You’re All Surrounded (Bao vây tuyệt đối) có sự tham gia của các ngôi sao trẻ như Lee Seung Gi, Go Ah Ra, Ahn Jae Hyun, Oh Yoon Ah.... Bộ phim cũng gây ấn tượng với sự xuất hiện của ngôi sao kỳ cựu Cha Seung Won, người vang danh với khá nhiều bộ phim ăn khách.

Chạy Đâu Cho Thoát oEFyiCS

Cha Seung Won hướng dẫn đội cảnh sát 4 tân binh.

Chạy Đâu Cho Thoát WAEj6PC

Từ tình đồng nghiệp cặp đôi oan gia nhanh chóng phát triển thành tình yêu.

Chạy đâu cho thoát là câu chuyện xung quanh những cảnh sát trẻ làm việc tại khu vực Gangnam, Seoul. Trong phim, Lee Seung Gi và Go Ara vào vai cặp đôi oan gia, luôn cãi vã và tính cách như nước với lửa. Nhưng, khi đồng cam cộng khổ trong quá trình phá án, họ dần hiểu nhau và trở thành những cảnh sát thực thụ.

Chạy Đâu Cho Thoát kl5YBLy

4 tân binh khi mới gia nhập sở cảnh sát.

Đặc biệt, vị sếp Cha Seung Won, người bị Lee Seung Gi hiểu nhầm là kẻ thù của gia đình anh đã giúp đỡ cho đội cảnh sát 4 tân binh mới vượt qua được nhiều thách thức, tìm thấy bình bạn đáng quý và tình yêu chân thành.

Cùng xem phim Chạy đâu cho thoát trên Bomtan.net!

xem phim Chạy Đâu Cho Thoát viesub, Lịch Chiếu Phim Chạy Đâu Cho Thoát, xem Chạy Đâu Cho Thoát vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Chạy Đâu Cho Thoát tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Chạy Đâu Cho Thoát tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Chạy Đâu Cho Thoát tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Chạy Đâu Cho Thoát Thuyết Minh, Chạy Đâu Cho Thoát youtube, Chạy Đâu Cho Thoát Vietsub, Chạy Đâu Cho Thoát Lồng Tiếng