Cây Dành Dành Nở Hoa

Cây Dành Dành Nở Hoa

Chi Tử Khai Hoa (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Cây Dành Dành Nở Hoa, Chi Tử Khai Hoa 2015

Phim Cây Dành Dành Nở Hoa - Chi Tử Khai Hoa xoay quanh câu chuyện về những người trẻ tuổi luôn nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình. Hứa Nặc (Lý Dịch Phong) là chàng sinh viên trẻ tràn đây nhiệt huyết thanh xuân là ca sĩ của một ban nhạc Sơn Chi Hoa. Anh có cô bạn gái là Ngô Lối (Trương Huệ Văn) đam mê múa ba lê. Cả hai là một trong những cặp "trai tài gái sắc" của trong trường đại học. 

Cây Dành Dành Nở Hoa MrUbhtW

Hứa Nặc và Ngô Lối là cặp đôi "trai tài gái sắc" trong trường đại học.

Trong khi Ngô Lối nỗ lực tập luyện để cả nhóm 4 cô gái thân thiết có thể cùng nhau du học Paris thì Hứa Nặc cố gắng sáng tác những ca khúc mới cho cả ban nhạc là 4 chàng bạn thân. Nhưng, tai nạn bất ngờ xảy ra khiến 3 người bạn của Ngô Lối qua đời còn cô bị chấn thương vì tập luyện quá nhiều.

Cây Dành Dành Nở Hoa 4M2SeGp

5 chú thiên nga trắng bất ngờ xuất hiện trong phim.

Cây Dành Dành Nở Hoa V4LSMOq

Tình bạn và tình yêu đã giúp các chàng trai, cô gái có một tuổi thanh xuân đáng nhớ.

Hứa Nặc đã làm gì để vực lại tình thần của Ngô Lối và giúp cô hoàn thành được ước mơ trở thành những chú chim thiên nga trên sân khấu? Bộ phim có một cái kết rất bất ngờ khiến khán giả không khỏi thán phục tài xây dựng câu chuyện của đạo diễn Hà Cảnh.

Thông điệp mà Hà Cảnh muốn gửi đến khán giả thông qua bộ phim: “Cám ơn các bạn đã ở lại thanh xuân của tôi, chưa từng rời khỏi".

Hãy cùng xem Cây Dành Dành Nở Hoa trên Bomtan.net nhé!

 

 

xem phim Cây Dành Dành Nở Hoa viesub, Lịch Chiếu Phim Cây Dành Dành Nở Hoa, xem Cây Dành Dành Nở Hoa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Cây Dành Dành Nở Hoa tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Cây Dành Dành Nở Hoa tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Cây Dành Dành Nở Hoa tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Cây Dành Dành Nở Hoa Thuyết Minh, Cây Dành Dành Nở Hoa youtube, Cây Dành Dành Nở Hoa Vietsub, Cây Dành Dành Nở Hoa Lồng Tiếng