Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

Cheongdamdong Scandal (2015)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Nội dung phim

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông, Cheongdamdong Scandal 2015

Bộ phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông là câu chuyện quay quanh cô gái nghèo Hyun Soo kết hôn với một Tổng giám đốc công ty Daebok - Suho. Từ một ngôi nhà nghèo nàn rách nát tại Seoul, Hyun Soo bất ngờ được chuyển đến sống tại một căn biệt thự cao cấp ở Cheongdamdong - Khu nhà giàu sang nhất Seoul.

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông 8j3MSzS

Bí mật nào đằng sau khu nhà giàu sang nhất Seoul là gì?

Ban đầu, khi mới chuyển về nhà chồng, Hyun Soo tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc vì có người mẹ chồng tốt bụng và gia đình nhà chồng cư xử rất gần gũi, thân thiện. Nhưng, sự thật vẻ ngoài không như Hyun Soo tưởng khi cô phát hiện ra bà Bok Hee, mẹ chồng của cô đều ngày ngày cho cô uống thuốc ngừa thai nhưng lại nói rằng đó là thuốc bổ giúp phụ nữ dễ có bầu. Ngay khi biết được sự thật, Hyun Soo tức giận, đau khổ và quyết định ra khỏi biệt thự tại Cheongdamdong.

Chồng của Hyun Soo - Suho biết được sự thật này cũng rất tức giận với mẹ đẻ và đòi cắt đứt mối quan hệ mẹ con. Để xoa dịu con trai, bà Bok Hee đã chấp nhận xin lỗi con dâu và mong cô trở về. Nhưng, bà Bok Hee chưa bao giờ thiếu những toan tính. Trong cuộc hôn nhân của Suho và Hyun Soo bất ngờ có sự xuất hiện của người thứ 3...

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông gG1eloP

Cô gái nghèo Hyun Soo liệu có sống tốt trong gia đình nhà chồng giàu có.

Bí mật ở Cheongdamdong là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn lấy đề tài gia đình. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn.

Cùng xem phim Bí mật ở Chơng Đam Đông trên Bomtan.net!

xem phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông viesub, Lịch Chiếu Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông, xem Bí Mật Ở Chơng Đam Đông vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, xem phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Thuyết Minh, Bí Mật Ở Chơng Đam Đông youtube, Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Vietsub, Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Lồng Tiếng